ยืนยัน Resin จะมีเพิ่มลงใน Battle Pass ไม่ต้องซื้อแยก

  • 1 Replies
  • 52 Views

ช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาได้มีข่าวลือเกี่ยวกับ Resin Refill หรือพระจันทร์ที่ใช้สำหรับการผจญภัยในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการฟาร์มเครื่องราง
หรือลงหาวัตถุดิบสำหรับพัฒนาตัวละครก็ตาม จะพูดว่าเป็นค่า Stamina ก็ไม่ผิดถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ภายในเกม Genshin Impact สรุป
แล้ววันนี้ทาง miHoYo ได้มีการประกาศแล้วว่าจะทำการเพิ่ม Resin Refill ลงใน Battle Pass แทนที่จะขายแยก โดยจะอัปเดตภายในแพทช์
1.3 นั่นเองเว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด

Resin Refill จะทำการเพิ่ม Resin ให้ทุกวัน 40 หน่วยในทุกๆ วันเป็นเวลาหนึ่งเดือนน่าจะเป็นสิ่งที่เกมเมอร์ขาประจำของทาง Genshin
Impact ชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะเป็นค่าพลังงานที่จะทำให้การเล่นเกมของแฟนๆ นั้นต่อเนื่องและมีอะไรทำมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน ก่อน
ที่แพทช์ใหญ่จะมาภายในปี 2021 นี้UFABET


Genshin Impact เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทาง miHoYo ได้พัฒนาออกมาสำหรับหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Playstation 4, Windows PC
และ Mobile ทั้งในระบบ Android และ iOS ตัวเกมรองรับหลากหลายภาษาทั่วโลกรวมถึงภาษาไทยด้วยแล้วนี้อาจจะเป็นจุดขายของเกมนี้RoV Legendary Battle สัปดาห์ที่ 4 Bacon Time VS Buriram United Esports สวัสดีครับเพื่อน ๆ RoV ที่รักและเพื่อน ๆ ทุกคนที่ติดตามศึก esportst ระดับตำนานระหว่าง Bacon Time vs Buriram United Esports มาอย่างยาวนาน อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ Bacon Times ทำผลงานได้ดีเสมอในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมาและทีมนี้มักจะบ่นเกี่ยวกับสภาพอากาศที่หนาวเย็นลงเพื่อช่วยคลายร้อนที่ Bacon ถึงเวลาเพราะพวกเขาบอกว่ายังหนาวบุรีรัมย์ยูไนเต็ดเป็นทีมที่ร้อนแรงและคุ้มค่าที่จะเอาชนะเบคอนในครั้งต่อไปผลจะเป็นอย่างไร? และเป็นการพบกัน joker gaming ระหว่างมือสังหารชั้นหนึ่งและชั้นสองที่มีคิว 100 อันดับแรก Getsrch และ Difoxn มาดูประสิทธิภาพของ Bacon Time กันดีกว่า Bacon Time ใหม่สำหรับผู้เล่น Semi-Pro และ Pro มีส่วนผสมของผู้เล่นที่ลงตัว ใหม่กับเพื่อนเก่าที่แข็งแกร่งและแข็งแกร่งที่สุดในทัวร์นาเมนต์นี้ การต่อสู้รุ่นเฮฟวี่เวทไม่ได้ทำให้เกมเพลย์ของเบคอนเสียไปโดยเฉพาะการต่อสู้ของทีมนี้รวดเร็วและดุเดือดในห้าเกมที่ผ่านมาเบคอนแทบไม่แพ้ใครและเสียคะแนนน้อยมากในสองสามเกมที่ Talon แพ้ และล้มแล้วชนะและฟอร์มก็ร้อนแรงมาโดยตลอด แต่ยังคงใช้ผู้เล่นชุดเดิมที่มีความสามารถอยู่แล้วอย่างที่เห็นในงวดที่แล้วดังภาพปราสาทสายฟ้าบิด 5 นัดหลังยิงอย่างเร่งด่วนก็มี ผู้เล่นหลายคนแต่ละคนยอดเยี่ยมดังนั้นจึงเป็นทีมที่ประมาทไม่ได้ และควรเป็นทีมที่เชื่อมโยงกับเบคอนเช่นกันมันอยู่ที่ความสามารถเฉพาะตัวของนักแข่งทุกคนที่บุรีรัมย์เลือกเช่นดีที่สุดในทุกประเภทและทุกตำแหน่ง

ที่มา : joker gaming
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกjoker gaming